Danh mục: Rượu Vang 18 Độ

Rượu vang 18 độ | Ruoungoai360

Nếu bạn là một người sành rượu, thường xuyên thưởng thức rượu vang thì chắc chắn sẽ biết rằng đôi khi có những dòng rượu vang còn nổi tiếng hơn cả thương hiệu của nó. Người ta có thể biết đến nó và ghi nhớ, bị ấn tượng cái tên, vị rượu hoặc ngoại hình của nó, tùy theo sở thích của mỗi người. Đến với nước Ý,Rượu vang 18 độ được nhắc đến và gợi ý thường xuyên cho bạn, nó là một trong những dòng rượu vang quyến rũ nhất tại đất nước xinh đẹp, ấn tượng này.

Giới thiệu dòng rượu vang 18 độ

Rượu vang 18 độ hiểu một cách đơn giản là những dòng rượu vang bằng những phương thức ngâm ủ đặc biệt đã tạo ra những chai rượu vang có nồng độ cực cao (Trên 18 độ)

Trong đó chai rượu chai rượu tiên phong có thể nói là nổi tiếng nhất là dòng rượu vang Chén thánh 18 độ Diciotto. Dòng vang này thuộc sở hữu của hãng rượu vang danh tiếng Scholar Sarmenti. Nó ra mắt người dùng và nhanh chóng được yêu thích nhờ vào sự duyên dáng, thanh lịch của hình dáng chai, vị ngon của rượu ngâm trong thùng gỗ sồi. Vị rượu không chỉ ấn tượng mà còn khiến cho người dùng thích thú và mê mẫn khó cưỡng lại.

Bạn như đang lạc mào một mê cung cùng vị rượu 18 độ cao cấp nhất trên thị trường. Thương hiệu Scholar Sarmenti đã ra đời rất nhiều dòng vang xuất sắc, tuy nhiên dòng vang 18 độ  lại khác biệt hơn hẳn và cho người dùng trải nghiệm quyến rũ vô cùng.

Quá trình phát triển của dòng sản xuất rượu vang 18 độ

Trên Thực tế dòng rượu vang 18 độ rất đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất ở đây chúng tôi chỉ tìm hiểu về hãng sản xuất nổi tiếng nhất đã cho ra đời chai rượu vang 18 độ Diciotto nổi tiếng nhất là hãng Scola Sarmenti.

Ở những ngày đầu mới hình thành thương hiệu thì Scholar Sarmenti chỉ suy nghĩ làm sao để cải thiện chất lượng vang một cách tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, khẩu vị người dùng. Tuy nhiên, hiện nay, thay vì cứ liên tục cho ra mắt rất nhiều sản phẩm thì nhà sản xuất lại chú trọng nhiều hơn vào chất lượng vang, số lượng không cần quá nhiều.

Vang 18 độ được người dùng yêu thích nhất nhờ hương vị tuyệt hảo. Để có được những điều hấp dẫn như thế này thì vang 18 độ đa trải qua rất nhiều sóng gió. Quá trình phát triển vang không hề suôn sẻ hay bằng phẳng. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà dòng vang này càng phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn, càng ngày càng hoàn thiện khiến người dùng như có được báu vật vô giá.

Tất cả những sản phẩm thuộc dòng vang này đều có cùng nồng độ 18%, chỉ khác nhau về giống nho, tỷ lệ kết hợp nho, gia vị, trái cây sao cho đúng theo yêu cầu nhà sản xuất đưa ra. Nhờ vậy mà những sản phẩm làm ra đều đậm chất Ý, sâu sắc và hoàng dại hơn bao giờ hết.

Đến nay, rất nhiều những người yêu vang đang lựa chọn dòng vang chén thánh 18 độ để làm thức uống cho gia đình ngay tại nhà vì vị vang cực kỳ hấp dẫn, toát lên vẻ yêu đời và mới mẻ.

Những chai rượu vang nổi bật của dòng rượu vang 18 độ

1:Rượu vang Diciotto – Rượu vang chén thánh 18 độ

Được sản xuất 100% bằng giống nho quý Primitivo trải qua quá trình ngâm ủ và kĩ thuật đặc biệt đã ép nồng độ rượu lên cao 18%.có màu đỏ ruby sâu đậm, hòa quyện cùng làn hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín đỏ, điển hình là hương thơm của anh đào, mận, mâm xôi

2. Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria

Xuất xứ tại vùng Puglia của nước Ý.Được làm từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng với nồng độ cồn 18,5%

3. Rượu Vang Ange Puglia Primitivo

Được làm nên từ những trái nho Ptimitivo với nồng độ 18%, rượu đảm bảo một hương vị đậm đà để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.