Danh mục: Rượu vang Albert Bichot

Rượu vang Albert Bichot | Ruoungoai360

Với lịch sử nền sản xuất rượu vang lâu đời của mình, có rất nhiều thương hiệu rượu đến từ Pháp được đông đảo người sử dụng yêu mến. Trong số đó có thể kể đến các loại rượu thuộc sở hữu của nhà Albert Bichot. Những sản phẩm của hãng đã và đang xuất hiện ở hầu khắp các cửa hàng rượu trên thế giới và nằm trong danh sách lựa chọn của người mua. Lý do mà rượu vang Albert Bichot được ưa chuộng rất đơn giản, bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng cùng cảm giác lý thú mà nó đem đến.

Giới thiệu hãng rượu vang Albert Bichot

Hãng rượu vang Albert Bichot nằm tại nơi giao thoa giữa hai kiểu khí hậu là Địa Trung hải và lục địa Bourgogne. Nơi đây rất thuận lợi cho việc trồng nho. Do đó nó được mệnh danh là quê hương của hai loại nho Pinot Noir và Chardonnay.

 

Thương hiệu được sáng lập bởi Bernard Bichot và trải qua nhiều thế hệ nối tiếp nhau xây dựng và phát triển, rượu vang của hãng ngày càng được hoàn thiện cả về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Mặc dù có nhiều sự thay đổi xảy ra trong ngành rượu vang, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn giữ những gì truyền thống để tạo nên sự khác biệt. Chính nguyên nhân đó nên nhiều dòng vang của hãng đã gặt hái được nhiều giải thưởng khác nhau, mang đến giá trị chân thật cho người yêu vang.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Albert Bichot

Năm 1831 Bernard Bichot thành lập một nhà giao dịch ở Monthélie mang tên ông. Người con trai Hippolyte kế vị ông đã mua những cây nho đầu tiên ở Volnay để mang về trồng nên những khu vườn trồng nho có quy mô lớn để cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

 

Vào cuối thế kỷ 19 một sự bùng nổ mới đã đánh dấu bước ngoặt cho công việc kinh doanh sản xuất rượu vang của gia đình ông và đặt nhà máy vĩnh viễn ở trung tâm Beaune vào năm 1912.

 

Những sản phẩm rượu vang của hãng sản xuất ngay từ khi được ra đời chúng đã có sức lan tỏa rộng lớn trên khắp thị trường và được nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa…tất cả những kết quả đó là nhờ vào bí quyết sản xuất rượu vang của gia đình ông Bernard Bichot.

 

Do nhận thực được rằng chất lượng rượu vang phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của nho, ông phát triển việc kiểm soát đầu vào bởi những trái nho bắt đầu từ đầu những năm 1980.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng rượu vang Albert Bichot

1:Albert Bichot Bourgogne Aligote được làm từ giống nho Aligote với nồng độ 12% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi hương vị vốn có trong rượu.

 

2:Albert Bichot Bourgogne Gamay với nồng độ cồn có trong rượu ở mức vừa phải nhẹ nhàng 12,5% được làm từ những trái nho Gamay là niềm tự hào của nhà sản xuất

 

3:Albert Bichot Hautes-Côtes de Nuits Les Dames Huguettes được làm nên bởi 100% giống nho Pinot Noir với nồng độ 12.5% toát lên hương thơm nồng nàn quyến rũ của nhiều loại trái cây khác nhau

 

4:Albert Bichot Meursault với nồng độ 12.5% có nguyên liệu chính là giống nho Chardonnay là dòng vang trắng tiêu biểu điển hình của hãng sản xuất.

 

5:Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru là đứa con tinh thần của nhà sản xuất được làm từ giống nho Pinot Noir với nồng độ 13.5%…