Danh mục: Rượu vang Bisquertt

rượu vang bisquertt

Rượu vang Bisquertt | Ruoungoai360

Góp phần trong công cuộc nền sản xuất rượu vang thế giới, không thể không nhắc đến rượu vang đến từ đất nước Chile, một đất nước thuộc Thế Giới Mới. Những chai vang Chile luôn được người dùng Việt Nam cũng như thế giới quan tâm và yêu thích bởi những giá trị đặc biệt mà nó đem lại. Nhiều trong số đó là những chai thuộc sở hữu của nhà máy rượu vang Bisquertt, một hãng có tiếng ở đất nước Nam Mỹ. Với lòng nhiệt thành trong công việc và trái tim yêu quý rượu vang, Bisquertt đã làm ra nhiều loại rượu được ưa chuộng khắp năm châu.

Giới thiệu về hãng sản xuất Bisquertt

Hãng rượu Bisquertt luôn gắn liền với những chai rượu vang có hương vị thơm ngon thu hút. Nó cũng là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và nằm vào danh sách những loại rượu đáng mua. Nhiều năm liền, Bisquertt cung cấp sản lượng rượu xuất khẩu lớn ra thế giới, góp phần làm tăng vị thế của rượu vang Chile lên một tầm cao mới. Trước khi đạt được những thành tựu đáng nể như vậy, nhà máy đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và nhờ có lòng yêu nghề mà cho đến hôm nay, Bisquertt đã có cho mình chỗ đứng ổn định.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Bisquertt

Bisquertt là một nhà máy rượu thuộc sở hữu gia đình được thành lập bởi Osvaldo Bisquertt và vợ Soledad Urrutia, người đã trồng những vườn nho đầu tiên của họ vào năm 1965 tại khu ruộng đất Rinconada de Peralillo ở Thung lũng Colchagua.

 

Năm 1977, họ đã mua một nhà máy rượu cũ đổ nát ở Lihueimo và thành lập hãng Bisquertt.

 

Năm 1980 họ đã bán sản phẩm đầu tiên của mình ở Chile và năm 1985 họ bắt đầu xuất khẩu sang Hoa Kỳ, vì vậy việc thành lập nhà máy rượu gia đình và đạt được vị trí xuất sắc trong thị trường rượu vang rất sớm vào những năm 1980.

 

Vào những năm 1990, họ và con cái bắt đầu một kế hoạch đầy tham vọng để mở rộng các vườn nho và hiện đại hóa cơ sở vật chất của họ. Cho đến năm 2000, họ đã trồng những vườn nho đầu tiên ở vùng Marchigüe của thung lũng Colchagua.

 

Những nỗ lực của họ đã được công nhận vào năm 2002 khi La Joya Merlot được mệnh danh là giống Merlot tốt nhất thế giới trong cuộc thi Thử thách rượu vang quốc tế tại London.

 

Vào năm 2007, Osvaldo Bisquertt và Soledad Urrutia đã chuyển giao việc quản lý nhà máy rượu cho con cái, đứng đầu là Sebastian Bisquertt, người đã tổ chức lại các hoạt động để tập trung vào sản xuất và tiếp thị rượu vang cao cấp.

 

Osvaldo Bisquertt qua đời vào năm 2010 và hãng sản xuất rượu vang Bisquertt đã cho ra mắt biểu tượng rượu vang của họ, Tralca, để vinh danh ông.

 

Đến thời điểm hiện tại Bisquertt có mặt ở 30 quốc gia và hy vọng sẽ tăng gấp đôi sự hiện diện quốc tế và thiết lập vững chắc thương hiệu rượu Bisquertt như một thực thể toàn cầu vào năm 2020. Do những nỗ lực cùng nhiệt huyết nhiều năm, từ thế hệ này qua thế hệ khác như vậy mà hãng rượu ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người yêu vang với những chai vang mang hương vị độc đáo, lôi cuốn.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Bisquertt

1:Bisquertt La Joya Gran Reserva Merlot là chai vang đỏ vô cùng đặc sắc của nhà sản xuất được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, chúng được làm từ giống nho Merlot với nồng độ cồn 14%.

 

2:Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc mang màu sắc đầy tươi mới và thanh mát bởi hương vị có trong rượu. Rượu được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ 13%

 

3:Bisquertt La Joya Gran Reserva Viognier có tên tuổi cho những dòng vang trắng với nguyên liệu cơ bản được làm từ giống nho Viognier mang nồng độ 13.5%.

 

4:Bisquertt La Joya Reserva Cabernet Sauvignon là dòng vang bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn những chai vang của hãng sản xuất. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 13.5%.

 

5:Bisquertt Tralca còn được gọi là rượu tia sét gây sự ấn tượng ngay từ cái tên của rượu. Chúng được tạo nên bới sự kết hợp của nhiều giống nho như Cab Sauv, Merlot, Carmenere, Syrah với nồng độ 14.5%.