Danh mục: Rượu vang Casas Del Toqui

rượu vang casas del toqui

Rượu Vang Casas Del Toqui | Ruoungoai360

Ngành sản xuất rượu vang đã trở thành ngành công nghiệp lâu đời và thịnh vượng trên thế giới từ nhiều thế kỷ trước. Các nước có ngành rượu vang phát triển có thể kể đến như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Australia, …và cả Chile, đất nước Nam Mỹ. Nơi đây đã hình thành rất nhiều nhà máy sản xuất rượu vang danh tiếng trên toàn thế giới, một trong số đó là hãng rượu vang Casas Del Toqui. Trong những năm gần đây, sản lượng rượu xuất khẩu của Casas Del Toqui tăng lên rất nhiều và ngày càng được đón nhận nồng nhiệt ở Việt Nam và trên thế giới bởi hương vị chất lượng và giá thành cũng cực kỳ phải chăng.

Giới thiệu về hãng sản xuất Casas Del Toqui

Cùng với sự có mặt của những chai rượu vang đến từ Nam Mỹ thì càng có nhiều sự đóng góp của nhà rượu vang Casas Del Toqui. Nhờ đó mà danh tiếng rượu vang Nam Mỹ, đặc biệt là Chile được tăng cường trong mắt người tiêu dùng.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, luôn đổi mới phù hợp và nguồn nhân công trí thức cũng như phổ thông nhiệt thành, nhà rượu đã gặt hái cho mình nhiều thành công vang dội. Những chai vang Casas Del Toqui luôn mang trong mình những giá trị chân thật, những tinh túy của con người và thiên nhiên kết hợp hoàn hảo với nhau khiến ai cũng phải say đắm mà ngắm nhìn, mà thưởng thức và để lại ấn tượng khó phai.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Casas Del Toqui

Năm 1994, hãng rượu vang Casas Del Toqui ra đời nhằm mục đích đem lại rượu chất lượng cao, không chỉ trong nước tiêu thụ mà có ước vọng vang ra toàn thế giới. Với những ước vọng chính đáng và một công nghệ tiên tiến cùng trái tim nhiệt huyết, hãng trở thành hình tượng kiểu mẫu của nền sản xuất rượu vang Chile hiện tại.

Nhà sản xuất không ngừng tìm kiếm những khu vực có khí hậu phù hợp nhất để phát triển từng loại nho. Những vườn nho của Casas Del Toqui tọa lạc ở thung lũng Cachapoal với thời tiết kiểu Địa Trung Hải rất thích hợp để nho phát triển. Hơn nữa họ còn nghiên cứu những yếu tố khác nữa tác động đến cây nho với mục đích duy nhất là làm sao để nho phát triển tốt nhất, cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang để cho ra loại rượu tuyệt vời nhất.

Chất lượng là điều tiên phong nhưng sản lượng là điều cần thiết trong tiêu chí phát triển của hãng. Casas Del Toqu đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại để có thể sản xuất ra một sản lượng lớn, đủ đáp ứng nhu cầu trong nước và thế giới.

Có thể nói đây chính là những đặc điểm quan trọng nhất của rượu vang Thế Giới Mới, táo bạo trong sản xuất, dám áp dụng những cái mới, tiên tiến vào dây chuyền sản xuất. Nhờ sự nhiệt huyết đong đầy muốn mang đến cho người tiêu dùng những gì tuyệt vời nhất mà thương hiệu đã gặt hái được rất nhiều thành công, để lại trong lòng người yêu vang sự say mê thích thú mỗi lần dùng vang của hãng trong bữa tiệc sang trọng.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Casas Del Toqui

1:Rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon với nồng độ 14% được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon gây tiếng tăm lớn trên thị trường bởi chất lượng hoàn hảo của rượu

 

2:Rượu vang Casas Del Toqui Grand Reserva Syrah có nguyên liệu cơ bản là giống nho Syrah nồng độ 14% để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người thưởng thức bởi hương vị có trong rượu

 

3:Rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay 13.5 % được làm từ giống nho phổ biến Chardonnay đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên

 

4:Rượu vang Rios De Chile Grand Reserva Syrah được làm từ giống nho Syrah mang nồng độ 14% là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

 

5:Rượu vang Rios Del Chile Reserva Cabernet Sauvignon có nguyên liệu chính là nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 14% có hương vị đậm đà quyến rũ.