Danh mục: Ferraton Pere & Fils

rượu vang Ferraton Pere & Fils

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils | Ruoungoai360

Hãng Rượu Vang Ferraton Pere & Fils là một hãng đến từ Pháp, đất nước cực kỳ nổi tiếng với kỹ thuật sản xuất rượu vang lâu đời bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt thương hiệu này nổi danh trên thị trường với dòng vang đỏ làm từ nho phổ biến Syrah và vang trắng từ nho Marsanne. Những ai yêu thích đồ uống có cồn mà đặc biệt hơn hết là rượu vang chắc chắn sẽ từng nghe hoặc đã thưởng thức nhiều lần những chai vang mang thương hiệu Ferraton Pere & Fils. Do những giá trị độc đáo và chân thật mang lại, hãng càng ngày càng được lòng tin từ nhiều người sành vang trên thế giới, là bạn của mọi bữa tiệc tùng sang trọng, đẳng cấp.

Giới thiệu về hãng sản xuất Ferraton Pere & Fils

Hãng Rượu Vang Ferraton Pere & Fils tọa lạc ở vùng Hermitage, phía nam Rhone, được thành lập đầu tiên vào năm 1946 do Jean Ferraton đứng ra làm chủ. Mặc dù so với nhiều nhãn hiệu khác ở Pháp, Ferraton Pere & Fils ra đời có phần muộn màng hơn nhưng không vì điều đó mà họ tỏ ra yếu thế. Từ lúc ra sản phẩm bằng những vườn nho nhỏ đầu tiên cho đến nay, vị thế của nhà máy được nâng lên theo từng năm tháng.

 

Có được thành quả đó cũng là do sự tìm tòi, học hỏi, cố gắng không ngừng nghỉ của ông Jean và cả gia đình. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, hãng rượu luôn tìm cách dung hòa giữa chất lượng và giá thành để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng Ferraton Pere & Fils

Hãng Rượu Vang Ferraton Pere & Fils được thành lập vào năm 1946 ở vùng Hermitage. Vào những buổi đầu, nhà máy chỉ có những vườn nho nhỏ ở vùng Hermitage và Crozes-Hermitage. Nhiều năm sau, sau khi có chỗ đứng khá vững, ông cùng con trai đã mở rộng diện tích trồng nho cũng như hầm rượu, nhà máy để có thể sản xuất với năng suất cao hơn.

 

Việc hợp tác với các chuyên gia tài chính cũng góp phần trong việc đẩy mạnh sự sản xuất lên một tầm cao mới. Nhãn hiệu Ferraton Pere & Fils cũng giống như những thương hiệu khác ở Pháp, chỉ chú trọng việc sản xuất trong quy trình khép kín và thủ công để đảm bảo chất lượng và sự truyền thống.

 

Nhờ vào những quá trình đó mà kết quả những loại rượu làm ra phần nhiều đều thuộc phân khúc cao cấp, phù hợp giới thượng lưu. Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, hãng sản xuất đã chủ trương sản xuất rượu đảm bảo được cả hai yếu tố đó là giữa giá cả và chất lượng. Do đó rượu đã tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nâng cao danh tiếng cũng như vị thế trên trường thế giới.

 

Đặc biệt, nguồn đầu vào của nhà máy được đánh giá là rất kỹ lưỡng. Từng gốc nho được chăm sóc rất đặc biệt theo công nghệ Biodynamics. Những nỗ lực và nhiệt huyết của gia đình Ferraton đã được đền đáp, chai rượu vang mang nhãn mác Ferraton Pere & Fils ngày càng được ưa chuộng và trở thành thức uống khó quên đối với những người từng thưởng thức qua.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Ferraton Pere & Fils

1:Ermitage Le Reverdy với nồng độ 13.5% được làm từ giống nho Syrah là chai vang sang trọng và đẳng cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

2:Ferraton Fere and Fils La Tournee sở hữu nồng độ cồn vừa phải nhẹ nhàng 12.5% được làm từ giống nho Merlot và Sauvignon Blanc có hương thơm nồng nàn từ nhiều trái cây vùng nhiệt đới.

 

3:Ferraton Pere & Fils Cotes du Rhone Samorens Blanc  được làm từ sự pha trộn giữa hai giống nho Grenache Blanc, Clairette với nồng độ 14% được đánh giá rất cao về chất lượng của rượu

 

4:Ferraton Père & Fils Ermitage Le Reverdy là dòng vang cao cấp thượng hạng có nồng độ 13% được làm từ nho Marsanne và nho Roussanne.

 

5:Ferraton&Fill Saint Joseph được làm từ 100% giống nho Syrah với nồng độ 13% gây sức lan tỏa lớn trên thị trường hiện nay.