Danh mục: Rượu vang Feudi Salentini

rượu vang feudi salentini

Rượu Vang Feudi Salentini | Ruoungoai360

Rượu vang Ý đã nổi danh từ rất sớm, nằm trong những nước thuộc Thế Giới Cũ. Người Việt Nam hiện nay không lạ gì với những chai vang có nguồn gốc từ đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp. Ở Ý cũng có hàng trăm nhà sản xuất rượu cạnh tranh với nhau trong thị phần xuất khẩu. Trong đó, đối thủ nặng ký phải nói đến là Feudi Salentini, nhà rượu kết hợp cả truyền thống và hiện đại, tiên tiến và cổ điển. Đó chính là sức hút mà Rượu vang Feudi Salentini mang lại cho người dùng trên toàn tế giới, khẳng định chỗ đứng vững chắc và tiến xa hơn nữa trong nền công nghiệp rượu vang.

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Feudi Salentini

Thương hiệu Feudi Salentini được thành lập vào năm 1994 ở Leporano, một khu vực đắt địa nhất vùng Salento. Ở đây, nhà máy sản xuất rượu được bao vây bởi những giàn nho từ mới trồng cho đến những gốc cổ thụ hàng chục năm tuổi.

 

Giống nho chính của rượu vang Feudi Salentini là Primitivo, giống nho sậm đen có mùi vị mạnh mẽ hết sức đặc trưng như một biểu tượng của nhà rượu. Nhờ yếu tố thiên nhiên như khí hậu, thổ nhưỡng, yếu tố con người như sức lao động, kiên trì, nhiệt huyết mà rượu làm ra luôn tuyệt hảo đáp ứng tốt nhu cầu của ngay cả người khó tính nhất.

 

So về tuổi đời, hãng khá trẻ khi đem cân với những hãng khác, nhưng qua thời gian họ đã chứng minh được rằng, tuổi tác không phải là vấn đề. Bằng chứng họ đã sở hữu nhiều loại vang danh tiếng, tiếng thơm lan tỏa toàn thế giới.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Feudi Salentini

Thương hiệu Rượu vang Feudi Salentini được thành lập vào năm 1994 ở Leporano, một khu vực đắt địa nhất vùng Salento. Ở đây, nhà máy sản xuất rượu được bao vây bởi những giàn nho từ mới trồng cho đến những gốc cổ thụ hàng chục năm tuổi.

 

Giống nho chính của Rượu vang Feudi Salentini là Primitivo, giống nho sậm đen có mùi vị mạnh mẽ hết sức đặc trưng như một biểu tượng của nhà rượu. Nhờ yếu tố thiên nhiên như khí hậu, thổ nhưỡng, yếu tố con người như sức lao động, kiên trì, nhiệt huyết mà rượu làm ra luôn tuyệt hảo đáp ứng tốt nhu cầu của ngay cả người khó tính nhất.

 

So về tuổi đời, hãng khá trẻ khi đem cân với những hãng khác, nhưng qua thời gian họ đã chứng minh được rằng, tuổi tác không phải là vấn đề. Bằng chứng họ đã sở hữu nhiều loại vang danh tiếng, tiếng thơm lan tỏa toàn thế giới.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Feudi Salentini

1:Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria nồng độ 15% được làm từ giống nho Primitivo mang trong mình những phong cách riêng độc đáo

 

2:Rượu vang Amanda Primitivo di Manduria với mức giá cực sốc trên thị trường có nồng độ khá cao 16.5% được làm từ trái nho Primitivo.

 

3:Rượu vang Avalon Primitivo Di manduria là dòng vang thượng hạng cao cấp có nồng độ 16.5% được làm từ nho Primitivo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

 

4:Rượu vang Fenice Primitivo Puglia có nồng độ 14.5% được làm từ nho Primitivo là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời có sức lan tỏa lớn trên thị trường hiện nay.

 

5:Rượu vang Poseidon Negroamaro del Salento có nguyên liệu từ nho Negroamaro nồng độ 14.5% được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn nhiều.