Danh mục: Rượu vang Montes

rượu vang montes

Rượu vang Montes | Ruoungoai360

Nói về rượu vang Thế Giới Mới, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua rượu vang có xuất xứ từ Chile, một đất nước Nam Mỹ nổi lên với nền rượu vang tiên tiến. Cùng là sản xuất rượu vang nhưng hãng rượu vang Montes chọn cho mình hướng đi phù hợp và cho đến nay tên tuổi của hãng đã vượt ra ngoài biên giới Chile, đến cả Việt Nam để phô diễn chất lượng của mình. Và như một lẽ hiển nhiên, thương hiệu Montes đã trở nên quen thuộc và luôn là lựa chọn có thể nói đúng đắn trong các bữa tiệc.

Giới thiệu hãng sản xuất Montes

Thương hiệu Montes được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới biết đến như một thương hiệu rượu quen thuộc mà cao cấp. Nhà rượu luôn luôn đi đầu trong công cuộc cải tiến công nghệ sản xuất sao cho đạt chất lượng rượu tuyệt vời nhất mà giá thành lại phải chăng.

 

Kết quả của những lao động chân tay và khối óc chân chính đó là việc tên tuổi của hãng trở nên danh giá như ngày hôm nay. Với một phong cách riêng biệt nhất định, những chai rượu thuộc sở hữu của Montes đều được ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Montes

Năm 1987, khi hai đối tác Aurelio Montes và Douglas Murray, với kinh nghiệm sâu rộng trong sản xuất rượu vang, muốn thực hiện ước mơ sản xuất rượu vang có chất lượng vượt trội so với rượu Chile thời điểm đó. Do vậy đã sinh ra Montes với những kế hoạch và chiến lược thực hiện đam mê của mình.

 

Loại rượu đầu tiên tung ra thị trường bằng tất cả nỗ lực của nhà sản xuất đó chính là Montes Alpha Cabernet Sauvignon – một loại rượu thực sự khác biệt so với những loại vang khác đang có mặt trên thị trường. Và không phụ sự kỳ vọng của nhiều người, nó đã đạt thành công ngoài mong đợi, thể hiện rằng họ đã đi đúng trên con đường của mình đã lựa chọn.

 

Sau thành công ấy, Montes tiếp tục nghĩ đến việc vươn ra thị trường thế giới. Năm 1987, phiên bản của Montes Alpha Cabernet Sauvignon là loại rượu cao cấp đầu tiên được xuất khẩu, mở ra con đường rộng mở cho nền công nghiệp rượu vang Chile.

 

Trong đà tiến lên, Montes là người tiên phong đặt cược vào Thung lũng Apalta và để trồng những vườn nho trên sườn núi, trong nỗ lực tìm kiếm chất lượng vang bền bỉ, cũng là người đầu tiên trồng giống nho Syrah ở Colchagua. Kết quả đến nhanh hơn dự kiến: sản phẩm siêu cao cấp đầu tiên được ra mắt là Montes Anpha “M” 1996 và nhanh chóng thành công, được tung hô bởi báo chí và người tiêu dùng trung thành của họ.

 

Vào chính năm 2005, nhà máy Montes đã trở thành một trong 5 nhà xuất khẩu rượu vang đóng chai có sản lượng lớn. Bằng “mồ hôi, nước mắt và cả máu”, Montes đã mang lại kết quả cực kỳ thành công, trở thành chuẩn mực của hầu hết nhà máy rượu mới ở Chile.

 

Với rất nhiều sự hy sinh, làm việc chăm chỉ và rất nhiều tình yêu, họ muốn đưa rượu vang của mình đến mọi nơi trên thế giới. Mục đích của họ là, trong mỗi nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng rượu vang tốt, Montes và Montes Alpha của họ đều có sẵn cho những người yêu thích rượu vang khó tính nhất.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Montes

1:Montes Alpha Carmenere với nồng độ 14.5% được làm từ giống nho Carmenere mang trong mình những nét đặc biệt trong hương vị của rượu

 

2:Montes Alpha Cabernet Sauvignon có nguyên liệu là nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 14.5% đã ghi dấu trong lòng người thưởng thức sự đặc biệt hơn bao giờ hết

 

3:Montes Alpha Special Cuvee Cabernet Sauvignon được làm từ nho Cabernet Sauvignon có nồng độ 14.5% là niềm tự hào của nhà sản xuất.

 

4:Montes Classic Series Chardonnay là dòng vang trắng tiêu biểu nhất với giống nho Chardonnay làm nguyên liệu chủ đạo có nồng độ 13.5%

 

5:Montes Folly mang chất lượng vượt trội có nồng độ 15% được làm từ giống nho Syrah.