Danh mục: Rượu Vang Penfolds

Rượu vang Penfolds | Ruoungoai360

Hiện nay, rất nhiều đất nước mới gia nhập vào ngành sản xuất rượu vang thế giới. Tuy nhiên, việc giành được lòng tin của khách hàng, gây dựng chỗ đứng vững chắc là khá khó khăn, cần thời gian lâu dài. Mọi người dùng vẫn yêu thích những thương hiệu lâu đời, gắn bó lâu năm trên thị trường vì nó cho họ một niềm tin nhất định nào đó. Tiêu biểu nhất phải kể đến là rượu vang Úc, đặc biệt là hãng rượu vang Penfolds cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. 

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Penfolds

Đa phần hãng rượu nào khi có được tên tuổi và chỗ đứng nhất định trên thị trường thì đều cần phải kiên trì, có thời gian. Khoảng thời gian này kéo dài hàng chục năm, cho thương hiệu trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tạo dựng lòng tin, tìm cách phát triển, phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu người dùng.  Penfolds cũng như vậy, nó là một hãng rượu lâu đời bậc nhất ở nước Úc và nổi tiếng trên thế giới nhờ vị rượu đậm đà, thơm ngon và sâu sắc hơn bao giờ hết.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Penfolds

Mỗi nhãn hiệu đều gắn liền với một người sáng lập tâm huyết, là tâm hồn của cả thương hiệu. Với Penfolds, người đó là Mary Penfolds. Đây là người đã hình thành và phát triển thương hiệu Penfolds, đưa nó đi từ lúc bắt đầu non nớt đến khi thương hiệu trở nên có danh tiếng và giành được nhiều thị phần hơn. Tiêu biểu là nó đã chiếm được khoảng 1/3 thị phần rượu vang Úc vào năm 1884, đây là sự kiện mở đầu làm tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc sau này.

 

Khi người đứng đầu Mary Penfolds nghỉ hưu thì đưa lại hãng rượu cùng tên cho thành viên trong gia đình tiếp quản, cụ thể là con gái và con rể ông. Cũng vào năm 1960 này, cái tên Penfolds chính thức bước lên đỉnh cao vinh quang được thế giới biết đến, công nhận, yêu thích. Đây là thời kỳ hoàng kim nhất của hãng rượu này.

 

Đến nay, qua nhiều lần chuyển nhượng, thu mua thì thương hiệu rượu vang Úc Penfolds  chính thức thuộc sở hữu của tập đoàn Foster’s Group và liên tục giới thiệu những sản phẩm vang mới được người dùng ủng hộ và yêu thích.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng rượu vang Penfolds

1:Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet

Nồng độ 14% sẽ khiến bạn đắm chìm vào hương vị hấp dẫn tuyệt vời của 2 giống nho chủ đạo: Cabernet Sauvignon và Shiraz. 2 hương vị đặc trưng này kết hợp hoàn hảo cùng trái cây tươi khiến hương vị rượu trở nên độc đáo và kích thích vô cùng.

Loại vang này có thành phần từ 2 giống nho đặc trưng: Cabernet Sauvignon và Shiraz. Nồng độ hoàn hảo 14,5% càng làm cho chúng thêm cuốn hút nhờ vị rượu đặc trưng, tươi mới.

 

2:Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Cũng làm từ 2 giống nho nổi tiếng Shiraz và Cabernet Sauvignon nhưng loại vang này lại có nồng độ khá cao 14,5%. Đây thực sự là một điều tuyệt vời nhất đối với những người sành rượu, vị thơm ngon và quyến rũ sẽ làm họ mê đắm không muốn rời.

 

3.Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon

Đây là dòng vang ghi điểm cho người thưởng thức bởi hương vị đậm đà có trong vang. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon mang nồng độ 14.5%.

 

4:Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon

Cũng được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon bởi nồng độ 14.5%, rượu mang đến những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt

Ngoài 4 sản phẩm rượu đặc trưng này thì hãng Penfolds còn rất nhiều sản phẩm khác đáng để bạn tìm hiểu và thưởng thức.