Danh mục: Rượu Vang Punti Ferrer

Rượu Vang Punti Ferrer

Rượu vang Punti Ferrer | Ruoungoai360

Punti Ferrer và Curico Valley dường như đã gắn liền với nhau từ những ngày đầu phát triển. Thương hiệu rượu vang Punti Ferrer luôn tin tưởng lựa chọn vùng trồng nho danh giá này để gửi gắm những đứa con tinh thần của mình. Những giống nho đa dạng được ưu ái sử dụng trong sản phẩm vang Punti Ferrer như chủ đạo vẫn là 2 giống nho nổi tiếng nhất: Chardonnay và Cabernet Sauvignon.

Giới thiệu hãng sản xuất Punti Ferrer

Hãng Punti Ferrer là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại đất nước Chile xinh đẹp. Chẳng phải tự dưng mà nhiều người trên thế giới biết đến và yêu thích hãng rượu này. Họ liên tục cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua những khó khăn về kinh tế, ý tưởng cũng như hàng ngàn đối thủ cạnh tranh để bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh tiến đến sự thịnh vượng như hiện nay. Vị Punti Ferrer luôn đậm chất Chile nhưng mỗi sản phẩm lại giữ trong mình sự độc đáo và khác biệt riêng mà chỉ khi bạn thưởng thức nó mới có thể cảm nhận được.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Punti Ferrer

Ngay từ khi bắt đầu, nhà sản xuất cùng tên Punti Ferrer đã có định hướng phát triển tốt cho thương hiệu rượu vang này. Tất cả những sản phẩm làm ra đều thuộc dòng vang thượng hạng có giá cao, chất lượng tuyệt đỉnh.

 

Đã trải qua rất nhiều năm hình thành, phát triển, trải qua nhiều sóng gió thì đến thời điểm hiện tại, hãng Punti Ferrer đã thực sự được thế giới biết đến và công nhận. Những chai vang được giới thiệu đều mang nét đặc sắc riêng, có sự độc đáo và điểm nổi trội khiến người dùng yêu và thích thú.

 

Càng ngày, Punti Ferrer càng khẳng định vị thế của mình một cách chắc chắn hơn bằng số lượng, chất lượng và giá trị rượu vang cùng với những giải thưởng danh giá hơn bao giờ hết. Mỗi sản phẩm Punti Ferrer đưa ra sử dụng 1 thành phần chính, 1 giống nho riêng biệt rất đặc trưng và tạo sự thoải mái, thư giãn và cảm giác tươi mới hơn cho người dùng.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng Punti Ferrer

1:Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon

Sản phẩm này có nồng độ vừa phải 13,5%, nhờ vậy mà vị nho Cabernet Sauvignon thực sự tỏa sáng như một ngôi sao giữa những hương vị hoa quả tươi và đậm đà, quyến rũ. Màu vang đỏ ruby kết hợp với vị trái cây, hương vani tạo nên sự mạnh mẽ và mãnh liệt trong từng ngụm rượu.

 

2:Punti Ferrer Conforme

Mặc dù cùng một thương hiệu, cùng nơi sản xuất, cùng giống nho Cabernet Sauvignon nhưng vị rượu Punti Ferrer Conforme thực sự gây ấn tượng khác biệt hẳn. Nồng độ 14,5% khiến bạn không thể cưỡng lại mà đến gần thưởng thức vị rượu hấp dẫn, thơm ngon ấy.

 

3:Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Trưởng thành từ giống nho Chardonnay, loại vang này toát lên sự thanh lịch, cao cấp ngay từ vẻ ngoài đến hương vị bên trong. Vị trái cây, hương vani và nồng độ 13,5% cho bạn cảm giác thư giãn, thực sự thoải mái và có thêm nhiều năng lượng tích cực.