Danh mục: Rượu vang San marzano

rượu vang san marzano

Rượu vang San Marzano – Linh hồn rượu vang Ý

Những người sành vang và thích uống vang chắc không ai không biết đến những hãng rượu vang danh tiếng của đất nước Ý, một đất nước được mệnh danh là cái nôi của rượu vang Thế Giới Cũ. Đơn cử như hãng rượu vang San Marzano, nhà sản xuất khá lâu đời và có tiếng tăm bậc nhất. Những chai rượu xuất xưởng mang nhãn mác San Marzano được thị trường ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Vậy bạn đã thật sự biết San Marzano là hãng như thế nào chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang San Marzano

Khi nói đến nhà sản xuất San Marzano, người ta thường liên tưởng đến những chai rượu vang Ý ngon tuyệt, là điểm nhấn của mọi bữa tiệc. Ngoài ra khi chọn mua rượu, người sành vang cũng thường nghĩ đến những chai rượu đến từ San Marzano và xác suất chọn mua thường rất cao. Điều đó cho thấy, rượu vang của San Marzano đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng thông thái, trở nên một thương hiệu quen thuộc và phổ biến trong giới rượu vang.

 

Có những kết quả như trên, chủ yếu là nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm trong quá trình sản xuất cùng tấm lòng yêu vang mà những người công nhân đặt vào từng giọt rượu.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất San Marzano

San Marzano là một ngôi làng nhỏ trong trung tâm của vùng Primitivo di Manduria – một dải đất gần hai bờ biển của vùng Salento. Vào năm 1962, cái tên gọi DOC do đó những nhà sản xuất đã cùng nhau quyết tâm xây dựng thương hiệu cho riêng mình với ước mơ cháy bỏng đó là làm nên một hãng sản xuất vang San Marzano.

 

Vào năm 1982, trong một cuộc thay đổi nhân sự, Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm Chủ tịch hội đồng quản trị. Đây là một nhân vật rất nhiệt huyết và có tầm nhìn, nhờ có những năng lực của mình mà ông đã xây dựng cho thương hiệu San Marzano ngày càng phát triển có chỗ đứng trên thị trường rượu vang .

 

Đến năm 1996, những chai rượu vang đầu tiên của hãng sản xuất rượu vang cũng đã rời khỏi hầm rượu nhờ công nghệ đóng chai hiện đại cùng với bao nỗ lực của tất cả những thành viên. Điều đó đã đánh dấu sự chuyển đổi từ hàng hóa trao đổi qua thương hiệu, từ nền kinh tế số lượng lớn đến nền kinh tế quan hệ trực tiếp với người tiêu dùng đồng thời tạo vị thế vững chắc cho thương hiệu San Marzano .

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang San Marzano

1:Rượu vang F Negroamaro được làm từ giống nho Negroamaro với nồng độ 15%.Đây được đánh giá là chai rượu bán chạy nhất của nhà San Marzano

 

2: Rượu vang 50 Anniversario hay còn được gọi là rượu vang 50 năm vì đây là chai rượu kỉ niệm 50 năm thành lập hãng. được làm từ giống nho Anniversario với nồng độ vừa phải 15%

 

3: Rượu Vang Vindoro Negroamaro hay còn được gọi là rượu vang con công được làm từ giống nho Negroamaro với nồng độ 15%.Đây là chai rượu rất nổi tiếng cùng với đó là nhãn mác rất đẹp.Nó còn được bình chọn là chai rượu có nhãn mác đẹp nhất 2012

 

4: Rượu Vang M Merlot Salento Limited được tạo nên bởi nho Merlot.với nồng độ 14% đây là chai rượu được sản xuất với số lượng giới hạn.Nên chất lượng chắc chắn không cần phải nói nhiều.Các bạn nên thử qua để biết được độ sánh ngon trong nó.

 

5: Rượu vang 62 Anniversario được làm từ giống nho Anniversario với nồng độ 14,5% đây là chai rươu kỉ niệm 62 năm thành lập hang tuy mới chỉ ra mắt nhưng chất lượng của nó đã được giới chuyên môn cung như mọi người đánh giá rất cao.