Rượu Vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Rượu Vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
360,000 đ
0942.660.369 CLICK ĐỂ GỌI NGAY

GỌI NGAY : NHẬN KHUYẾN MẠI LỚN

Mã sản phẩm :
MMH-360-310

Xuất xứ :

Chile

Độ cồn :

13%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Rượu Vang Santa Carolina Sauvignon Blanc là một sản phẩm rượu vang trắng hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay với nồng độ 13%. Loại rượu này được sáng chế bởi nhà sản xuất Santa Carolina, vùng sản xuất Valle de Leyda, Chile được tin tưởng giao cho trọng trách sử dụng giống nho Sauvignon Blanc  để làm nên sản phẩm thượng hạn này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Santa Carolina

Rượu Vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Giá rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc có mức giá tầm trung, dễ mua, dễ sử dụng, điều này khiến cho người dùng rất hài lòng. Chỉ với 310.000 đồng, bạn đã có thể mua được một chai rượu ngon về sử dụng trong bữa tối cùng cả gia đình. Các bữa ăn, bữa tiệc hay party khi thưởng thức cùng rượu vang Santa Carolina Carolina Sauvignon Blanc đều mang lại vị ngon tuyệt, trọn vẹn và hấp dẫn.

Giới thiệu về rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Nhà sản xuất Santa Carolina là một trong những tài năng sáng giá của ngành sản xuất rượu vang Chile. Những sản phẩm thành công đi trước đã tiếp thêm động lực cho nhà sản xuất này làm ra thêm nhiều loại rượu vang đặc biệt hơn nữa. Rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc là một trong những sản phẩm mới nhất được đưa ra thị trường và nhận được sự yêu quý, tiếp đón nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Đặc điểm của rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc có màu vàng tơ trong suốt ánh lên vẻ tinh tế và thanh lịch. Trong vị rượu có nho Sauvignon Blanc, gây ấn tượng với vị cam chanh và những trái cây họ nhà táo, lê. Vị tannin mềm cũng quyện vào khiến cấu trúc rượu trở nên chặt chẽ và phức tạp hơn hẳn. Với nồng độ 13%, người dùng vẫn có thể cảm nhận rõ tất cả những hương vị trái cây tươi ngon đang tấn công vào vị giác của mình, có đôi chút nhẹ nhàng, đôi chút mãnh liệt khó cưỡng.

Rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc cũng sở hữu sự độc đáo từ chính người sáng chế ra nó. Sản phẩm nồng ấm, mang nhiều tâm huyết sôi sục, quyết tâm và cả những sự yêu thương. Bạn có thể cảm nhận điều đó khi thưởng thức rượu một cách chầm chậm từ từ đến hết chai. Bạn đừng sợ bị say vì nồng độ 13% được sản xuất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, rất dễ uống.

Quy trình sản xuất rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Những trái nho Sauvignon Blanc được hình thành và phát triển hoàn hảo nhất tại vùng Valle de Leyda. Đến khi nho chín, đạt đủ lượng axit tự nhiên và lượng đường vừa đủ theo đúng yêu cầu thì mới được thu hoạch xuống. Toàn bộ quá trình thu hoạch nho đều sử dụng tay không. Quá trình ép, lọc,lên men được làm trong môi trường khép kín, vệ sinh vô cùng tốt. Rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc sau khi lên men còn được ngâm ủ lâu trong các hầm rượu để hương vị được phát triển hơn.

Cách thưởng thức rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc

Bạn có thể thưởng thức rượu vang Santa Carolina Sauvignon Blanc với nhiều loại thức ăn khác nhau, rất đa dạng. Tuy nhiên, sự kết hợp hoàn hảo nhất là khi bạn sử dụng những món ăn ngon lý tưởng như: salad, hải sản, phô mai.   

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Nguyễn Tuân
Nhắn tin Facebook Zalo: 0942.660.369
Hotline: 0942.660.369
DMCA.com Protection Status