Danh mục: Rượu vang Santa Carolina

Rượu vang Santa Carolina | Ruoungoai360

Những sản phẩm rượu vang xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều và phổ biến hơn, chúng bắt đầu cạnh tranh mạnh mẽ. Những hãng rượu mới thường xuyên gia nhập thị trường, các hãng lớn thì tiếp tục củng cố tên tuổi và giữ vững vị trí trong lòng người yêu rượu. Một trong những cái tên lớn trong ngành sản xuất rượu vang thế giới đó là rượu vang Santa Carolina của Chile. Thương hiệu này liên tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức bằng vị rượu thơm ngon, hảo hạng.

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Santa Carolina

Santa Carolina được thành lập từ hơn 140 năm về trước và trở thành hãng rượu vang có lịch sử lâu đời nhất tại Chile. Trải qua thời kỳ mới thành lập, hãng sản xuất đã cố gắng và nỗ lực đưa thương hiệu đi lên, tạo dựng tên tuổi trên cả nước và phát triển ra thị trường quốc tế, Santa Carolina cuối cùng cũng thành công trở thành 1 ông những ông lớn trong ngành sản xuất rượu vang thế giới. Hiện nay, hãng rượu tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hương vị tinh tế, tuyệt vời để phục vụ người dùng, chứng minh cho họ thấy sự tin tưởng của họ đã đặt đúng nơi, đúng chỗ.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Santa Carolina

Mọi thương hiệu đều có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài mới đạt đến thành công. Santa Carolina thành lập từ năm 1875, xây dựng nhà máy, hầm rượu, sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nhưng phải đến năm 1889 nó mới nhận được sự công nhận trên thị trường với giải thưởng danh giá đầu tiên là huy chương vàng tại triển lãm Exposition Universelle tại Paris, Pháp.

 

Năm 1909, người sáng lập của hãng là ông Luis Pereya Cotapos chính thức qua đời, lúc này thương hiệu đang trong thời kỳ hoàng kim của nó. Cứ ngỡ mất đi người đứng đầu đột ngột thì sẽ xảy ra chuyển biến lớn tiêu cực. Nhưng không phải như vậy, Santa Carolina vẫn phát triển mạnh mẽ, được nhà Larain mua lại vào năm 1974 và liên tục cho ra đời những sản phẩm ưu tú, danh giá trên thị trường cho đến ngày nay.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng rượu vang Santa Carolina

1:Rượu vang Santa Carolia VSC Assemblage có nồng độ 15% trưởng thành từ 3 giống nho kết hợp Sauvignon, Syrah, Petit Verdot. Vang có một chút vị ngọt khiến người thưởng thức cũng trở nên ngọt ngào, dịu dàng hơn hẳn.

 

2:Rượu vang Santa Carolia Reserva de Familia Carmenere gấy ấn tượng trên đầu lưỡi, trong vòm họng với vị nho Carmenere cùng nồng độ 14,5% vừa phải. Dư vị cuối của nó quấn quýt lấy bạn, quyến luyến không muốn rời xa.

 

3:Rượu vang Santa Carolia Gran Resserva Cabernet Sauvignon Carmenere ra đời là sự kết hợp của 2 giống nho nổi tiếng tại Chile: Carmenere và Cabernet Sauvignon. Nồng độ 14,5% khiến bạn bị lôi cuốn theo, tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn và tươi mới mà rượu vnag mang lại.

 

4:Rượu vang Santa Carolia Resserva Estate Cabernet Sauvignon có cấu trúc hoàn chỉnh, phức tạp và hài hòa với nồng độ 14%. Bạn không cần cố gắng thấu hiểu nó mà hãy cảm nhận vị tinh tế, ngọt ngào của giống nho Cabernet Sauvignon và các vị hoa quả đặc trưng.