Danh mục: Rượu vang Schola Sarmenti

rượu vang schola sarmenti

Rượu vang Schola Sarmenti | Ruoungoai360

Trong thị trường vang nhập khẩu ở nước ta, vang Ý luôn chiếm số lượng lớn, trở nên rất thân thuộc với những người sành vang. Và nếu sành vang thì chắc hẳn bạn cũng biết đến hãng rượu vang Schola Sarmenti, một hãng danh tiếng với những chai vang tuyệt diệu. Nhà sản xuất luôn thay đổi làm mới nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của người yêu vang trên thế giới. Tuy nhiên dù có thay đổi đến đâu, những kỹ thuật sản xuất truyền thống vẫn được giữ gìn. Vì thế mà sự sang trọng, quý phái trong từng giọt rượu nhiều năm qua vẫn không hề suy giảm, chỉ ngày càng tăng mà thôi.

Giới thiệu hãng Rượu vang Schola Sarmenti

Sarmenti, trong tiếng Ý có nghĩa là nhánh nho, cái tên được đặt như để tôn vinh loại trái cây làm mê đắm bao người. Trên ngọn đồi thị trấn Narvo, nơi dãy núi Alpes, vùng biển Adriatico đã trải dài mênh mông bạt ngàn những vườn nho Primitivo, Fiano và Negroamaro cung cấp cho nhà máy.

 

Đây cũng là niềm tự hào bởi có những gốc nho đã 80 năm, như một biểu tượng làm nên thương hiệu đồng thời cung cấp nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang của hãng đạt được hiệu quả cao nhất. Rượu vang Schola Sarmenti ngay từ khi hình thành đã xác định cho mình nhiệm vụ phải bảo tồn những gì thuộc về quá khứ, đây cũng là lý do vang Ý thuộc vào loại những nước Thế Giới Cũ.

 

Trong nhiều năm, vang của Schola Sarmenti luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và đạt nhiều giải thưởng về rượu danh giá, góp phần tăng thêm danh tiếng cho nhà sản xuất đồng thời khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang nhân loại.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Rượu vang Schola Sarmenti

Được sáng lập vào năm 1999, bởi Lozenro Marra và cho đến nay rượu của hãng được biết đến với hương vị hoàng gia, sang trọng quý phái. Rượu vang Schola Sarmenti-Rượu vang chén thánh, như một sự tinh túy dâng lên Đức Chúa trời, một nền văn minh vĩ đại từ thời La Mã.

 

Mặc dù diện tích trồng nho không quá lớn nếu so với những thương hiệu khác, nhưng nhà sản xuất Schola Sarmenti ghi dấu bởi chất lượng, họ không coi số lượng là một điều tiên quyết của nhà máy. Nho được trồng xen kẽ với oliu ở vùng khí hậu Địa Trung Hải cho ra những trái nho rất chất lượng, một phần cũng vì có bàn tay chăm sóc kỹ lưỡng của con người.

 

Có thể thấy sự hòa hợp giữa trời, đất và con người đã tạo ra sản phẩm hoàn mỹ cả về hình thức lẫn chất lượng. Vì nho được chăm sóc kỹ và cũng không có nhiều diện tích trồng, sản xuất ra rượu vang mất nhiều thời gian nên số lượng mỗi dòng là có giới hạn, tuy vậy người ta vẫn săn tìm để sở hữu và xem như việc số lượng ít ấy là điều quý giá.

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, nhà máy đã có nhiều loại rượu vang dành được giải thưởng danh giá trong nước và cả trên thế giới. Dù qua bao thăng trầm của thời cuộc, nhà máy vẫn giữ cho mình những giá trị truyền thống và đó chính là điểm khác biệt thu hút.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng Rượu vang Schola Sarmenti

1:Rượu Vang Armentino được làm từ hai giống nho cơ bản đó là NegroAmaro và Primitivo có nồng độ 14% đi sâu vào trong lòng những người thưởng thức rượu.

 

2:Rượu Vang Corimei có tên gọi nữa là Vang chén thánh, đây là dòng vang được biệt được làm từ nho Primitivo với nồng độ cồn cao lên tới 20%.

 

3:Rượu Vang Diciotto hay còn gọi là vang chén thánh 18 độ với nồng độ khá cao được làm từ nho Primitivo là niềm tự hào của nhà sản xuất để dành tặng giá trị tinh thần đặc biệt cho con người

 

4:Rượu Vang Nerio là sự lựa chọn của nhiều đối tượng người thưởng thức được làm từ nho Negroamaro và Malvasia Nera với nồng độ 14%.

 

5:Rượu Vang Roccamora còn có cái tên khác nữa là Chén thánh vàng được làm từ nho Negroamaro có nồng độ vừa phải 13.5%