Danh mục: Rượu vang Vina La Rosa

rượu vang vina larosa

Rượu Vang Vila Larosa | Ruoungoai360

Mỗi loại rượu vang đến từ những nước khác nhau, những thương hiệu khác nhau đều có những yếu tố riêng biệt không thể so sánh được. Rượu vang Chile cũng vậy, có những nét độc đáo mà ai cũng muốn trải nghiệm. Vina La Rosa đi đầu trong nền rượu vang Chile bởi những giá trị đặc biệt mà họ ấp ủ trong từng chai rượu. Những năm qua, sự có mặt của rượu vang Vina La Rosa trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, chứng tỏ nó được ưa chuộng rộng rãi như thế nào.

Giới thiệu hãng sản xuất Vina Larosa

Thành lập năm 1824, Rượu Vang Vina La Rosa đã từng bước chinh phục thị trường rượu vang trong nước và cả thế giới. Đến thời điểm hiện tại, tên tuổi của hãng đã là một cái tên quen thuộc hay được nhắc đến trong các bữa tiệc. Và đối với các đối thủ khác, Vina La Rosa có sức cạnh tranh lớn và mạnh mẽ khi luôn nằm trong top đầu phân khúc bán lẻ rượu.

 

Sở dĩ người ta yêu thích rượu vang của hãng đến như vậy là vì mỗi chai rượu đều đem đến hương vị, mùi thơm tuyệt vời, không chai nào giống chai nào. Và nhờ sự mới lạ mà nhà sản xuất thay đổi, bạn sẽ luôn thích thú và say mê tìm tòi thêm những loại khác để phục vụ sự yêu thích của mình.

Quá trính phát triển của hãng sản xuất Vina Larosa

Vào năm 1824, nhà sản xuất Rượu Vang Vina La Rosa được thành lập bởi gia đình Ossa, được xếp vào hàng những nhà rượu lâu đời nhất ở Chile. Đến năm 1987, Don RecA là Ismael Ossa Errázuriz kế nghiệp đã đưa nhà máy lên một tầm cao mới.

 

Sau đó, thế hệ thứ sáu, Don Ismael tiếp tục kế nghiệp và giám sát sự sản xuất theo mô hình truyền thống của gia đình qua nhiều thế hệ. Trải qua nhiều năm như thế, nhà rượu đã trở thành nơi cung cấp rượu chất lượng xuất khẩu đi toàn thế giới.

 

Hiện nay, nhà máy đầu tư thêm 5 trang trại trồng nho với diện tích 600 hecta ở vùng Peumo. Họ còn đầu tư vào chất lượng đất để cho ra loại nho tốt nhất. Ngoài đầu tư về nơi trồng nho, nhà máy còn bỏ vốn rất nhiều để trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, từ các thùng lên men, loại nấm men cho đến hầm ủ rượu, thùng ủ…

 

Năm 2011, hãng cho ra đời rượu vang chuẩn Organic được công nhận tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đây là một bước tiến lớn trong nền sản xuất rượu vang Chile, giờ đây không chỉ phục vụ trong các bữa tiệc hay những mục đích thường thấy, rượu còn là thực phẩm có ích cho sức khỏe con người, sức khỏe là điều được quan tâm nhất trong thời buổi này.

 

Có được điều đó là do nhà máy luôn tâm niệm phải lấy chất lượng, lấy sức khỏe con người làm nền tảng, không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì mục đích lâu dài khác. Với những sản phẩm chất lượng, phong phú và giá thành hợp lý, Rượu Vang Vina La Rosa đã và đang chiếm ưu thế trong ngành rượu vang Chile, được đông đảo người tiêu dùng thế giới biết đến và yêu thích trong đó có Việt Nam.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Vina Larosa

1:Rượu vang Don Reca Limited Released Cabernet Sauvignon với nồng độ 14.5% được làm từ nho Cabetnet Sauvignon là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

 

2:Rượu vang La palma Cabernet Sauvignon là dòng vang điển hình của hãng sản xuất được làm tư nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 13.5%

 

3:Rượu vang la palma Chardonnay có nồng độ 13% được làm từ nho Chardonay đã phần nào khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang nhân loại

 

4:Rượu vang La Palma Reserva Cabernet Sauvignon có nồng độ vừa phải 14% được làm từ nho Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn

 

5:Rượu vang ossa Icon Wine là dòng vang cao cấp của hãng sản xuất có nồng độ 14.5% được tạo nên từ sự kết hợp của 3 giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Carmenere Syrah,Cabernet Franc.